ชุดลาเท็กซ์ ชุดสุดบดสำหรับสาวหุ่นเป๊ะ

แนบเนื้อโชว์หุ่นสุดปั๊วสุดปังด้วยชุดลาเท็กซ์

ปรากฏการณ์สาวหุ่นดีในแวดวงฮอลลีวู้ดส่งผลอย่างมากต่อทิศทางของแฟชั่น ปฎิเสธไม่ได้เลยว่างานประกาศรางวัลใหญ่ ๆ ในอเมริกากลายมาเป็นเทรนด์ได้ไม่ยาก ก่อนจะมีแฟชั่นลาเท็กซ์ก็มีเทรนด์ชุดซีทรูที่แซ่บปังจนเหล่าดาราและเซเลปต้องทำตาม แต่ลาเท็กซ์เทรนด์เป็นอะไรที่มีความยูนีคมาก เพราะชุดแนบเนื้อแบบสุด หุ่นต้องเป๊ะระดับหนึ่งหรืออย่างน้อยก็ต้องมั่นใจในรูปร่างตัวเองถึงจะทำได้

ต้นกำเนิดแฟชั่นชุดลาเท็กซ์

ชุดลาเท็กซ์เป็นชุดที่ทำมาจากยางพารา ตัวชุดจะมีความยืดหยุ่นสูง แต่การสวมใส่ที่เน้นความรัดรูปทำให้ประโยชน์ของความยืดหยุ่นน้อยลง กล่าวคือคนนิยมสวมใส่โดยยืดชุดลาเท็กซ์จนสุด ทำให้ความยืดหยุ่นที่เคยมีหายไปกลายเป็นชุดที่ต้องระมัดระวังสูง เพราะหากโดนของมีคมบาดชุดอาจจะขาดได้ แฟชั่นชุดลาเท็กซ์นี้เริ่มต้นมาจาก Gwyneth Paltrow ดาราสาวสายสุขภาพที่ลงภาพชุดลาเท็กซ์บนหน้านิตยสาร Harper’s Bazaar ฉบับประจำเดือนกุมภาพันธุ์ 2563 และสร้างเสียงฮือฮาในวงการฮอลลีวู้ดไม่น้อยจนมีคนหันมาใส่ชุดลาเท็กซ์ตาม

การสวมใส่ชุดลาเท็กซ์ให้สวย

ชุดลาเท็กซ์เป็นชุดที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว การสวมใส่ชุดลาเท็กซ์ให้สวยจึงต้องอาศัยทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนี้

  • สั่งตัดเท่านั้น

ชุดลาเท็กซ์มีความรัดรูปสูง เพราะฉะนั้นควรจะต้องมีการวัดตัวและสั่งตัดให้พอดีกับร่างกายของตัวเอง ซึ่งหากสั่งตัดชุดลาเท็กซ์ไปแล้วก็ควรดูแลเรื่องรูปร่างของตัวเองด้วยเพื่อให้สามารถใส่ชุดลาเท็กซ์ได้

  • ควรมีตัวช่วยในการใส่

การใส่ชุดลาเท็กซ์คนเดียวเป็นเรื่องยากมาก ต้องอาศัยความใจเย็นค่อนข้างสูง ควรมีตัวช่วยเป็นเพื่อนมาช่วยดึงชุดลาเท็กซ์ให้พอดีกับร่างกาย รวมถึงมีโลชั่นและเจลหล่อลื่นมาช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อสวมใส่

  • ระมัดระวังเป็นพิเศษขณะสวมใส่

หลังจากสวมใส่แล้วต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ห้ามให้สิ่งใดเกี่ยวหรือกรีดชุด เพราะมีโอกาสขาดสูงมาก และเมื่อขาดแล้วชุดก็จะไม่เป๊ะเหมือนเดิม

ชุดลาเท็กซ์เป็นชุดที่มีความพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ ทั้งกรรมวิธีการตัดเย็บไปจนถึงการสวมใส่ เพราะฉะนั้นคนใส่ต้องหุ่นพร้อมโชว์สัดส่วนปั๊ว ๆ

ดาราไทยกับแฟชั่นชุดลาเท็กซ์

ชุดลาเท็กซ์เคยฮอตฮิตมากช่วงหนึ่งและมีดาราไทยส่วหนึ่งหยิบยกมาใส่และสร้างกระแสฮือฮาได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างดาราไทยที่ใส่ชุดลาเท็กซ์แล้วสวยอซ่บจนต้องหยุดมอง

ดาราไทยในชุดลาเท็กซ์
  • ใหม่ ดาวิกา

ภาพชุดลาเท็กซ์สีชมพูพร้อมปีกผีเสื้อรับวันฮาโลวีน ทำเอาคนฮือฮาไปพักใหญ่ เพราะความสวยเซ็กซี่และแอบน่ารักเล็ก ๆ ในครั้งนี้ นอกจากนั้นล่าสุดใหม่ยังลงรูปในไอจีใส่ชุดลาเท็กซ์สีดำสุดเซ็กซี่อีกด้วย

  • ไอซ์ อภิษฎา

ภาพถ่ายนำอจีของไอซ์ อภิษฎาที่มาพร้อมชุดลาเท็กซ์สีไวน์แดงตุ่น ๆ สุดคลาสสิคดูแพงสุด ๆ กับอีกชุดสีชมพูหวานแหววที่ถึงสีจะหวานแต่ซ่อนความเปรี้ยวจากลาเท็กซ์เดรสได้ไม่มิดเลย

  • ปู ไปรยา

หุ่นดีของคนรักการออกกลังกายแบบปู ไปรยามาพร้อมเดรสสีดำที่เป็นเนื้อลาเท็กซ์ทั้งชุด งานนี้นอกจากจะแหวกต้นขาโชว์ผิวแล้ว ยังแนบเนื้อโชว์สัดส่วนอีกด้วย

  • มาช่า วัฒนพานิช

อายุมากก็ยิ่งแซ่บ มาช่ามาพ้ร้อมชุดลาเท็กซืสีแดงสดอวดโฉมบนปกนิตยสาร Playboy แค่นี้ก็การันตีความแซ่บแบบเกินต้านกันแล้ว

ความหุ่นดีแบบสับขนาดนี้ไม่ได้มาง่าย ๆ แต่ผ่านการออกกำลังกาย และคุมน้ำหนักทั้งวิธีธรรมชาติ ปากกา ลดน้ำหนัก รวมไปถึงการใช้วิทยาการใหม่ ๆ เข้ามาช่วย ควบคู่ไปกับการคุมอาหารและออกกำลังกาย ใครที่อยากลองใส่ชุดลาเท็กซ์ต้องเฟิร์มหุ่นให้พร้อม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *